Chương trình giáo dục dinh dưỡng 3 phút thay đổi nhận thức - Cà rốt tốt cho sức khỏe

Thứ sáu - 27/01/2023 09:21
Chuỗi video thuộc chương trình “Dinh dưỡng và Sức khỏe” được khởi xướng và phát triển nhằm mục đích giáo dục kiến thức dinh dưỡng cho các em học sinh tiểu học. Thông qua những video với hình ảnh sống động và nội dung dễ hiểu, các em sẽ dễ dàng nhận biết được lợi ích của các loại thực phẩm, góp phần hình thành thói quen ăn uống lành mạnh, đặc biệt là thói quen ăn đa dạng thực phẩm. Hãy cùng khám phá những thông tin dinh dưỡng thú vị về Cà rốt trong video dưới đây nhé! Cà rốt là một thực phẩm quen thuộc, xuất hiện thường xuyên trong các bữa ăn của mọi gia đình. Không chỉ mang đến màu sắc rực rỡ, tô điểm cho các món ăn thêm hấp dẫn, cà rốt còn là một thực phẩm có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Và để biết nhiều kiến thức hơn về Cà rốt, thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng bấm xem video chương trình nhé!