VUI TẾT TRUNG THU 2022

Thứ bảy - 10/09/2022 20:54
Một mùa Trung thu nữa lại về, hoà chung niềm vui với thiếu nhi cả nước, các bạn nhỏ trường Tiểu học Yết Kiêu đã có một ngày thật vui và ý nghĩa khi được tham gia chương trình Vui Tết Trung thu - Thắp sáng ước mơ Thiếu nhỉ Việt Nam do nhà trường tổ chức.
Trong khuôn khổ chương trình, các bạn đã có những trải nghiệm thú vị khi được tự tay làm mặt nạ, những chiếc đèn lồng, cắt tỉa hoa quả, làm bánh trung thu và cùng bày mâm cỗ liên hoan thật vui.
Lớp nào cũng đẹp, lớp nào cũng vui, các bạn học sinh ai cũng nở nụ cười rạng rỡ khi có sự xuất hiện của chú Cuội và chị Hằng. Đặc biệt là các em đã được xem màn múa Lân sư đặc sắc.
Trong không khí vui tươi, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt, Liên đội đã trao những xuất quà cho các em với mong muốn các em cùng có những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình và người thân.
Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của các bậc phụ huynh, sự tận tâm của các thầy cô giáo để tạo nên một chương trình thành công.
Xin kính chúc các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng gia đình Tết đoàn viên vui vẻ và hạnh phúc.