KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM - NĂM HỌC 2022 - 2023.

Thứ tư - 12/10/2022 11:08
Nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, Trường Tiểu học Yết Kiêu vừa phối hợp với Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho tất cả các em học sinh của trường.
Trong đợt này các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Hà Đông tổ chức khám bao gồm các nội dung như: Đo chiều cao - Cân nặng; Đo huyết áp; Kiểm tra thị lực - Khám mắt - Tai - Mũi - Họng; Răng - Hàm - Mặt; Khám Nội - Da liễu.
Ngoài việc khám, các bác sĩ còn phân loại sức khỏe cho các em học sinh. Những trường hợp mắc bệnh sẽ được nhà trường thông báo về gia đình để phối hợp theo dõi và điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa.
Khám sức khỏe định kì là một trong những hoạt động thiết thực của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, đồng thời kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường, góp phần giảm tỉ lệ mắc các bệnh như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh về răng miệng, dinh dưỡng chưa hợp lí... Thông qua việc khám sức khỏe định kì, các em học sinh còn được nghe tuyên truyền, tư vấn việc chăm sóc sức khỏe một cách tích cực, hiệu quả…