Ủng hộ em Đinh Tiến Ngọc - lớp 8A6 trường THCS Lê Hồng Phong

Thứ sáu - 03/06/2022 07:33
Ủng hộ em Đinh Tiến Ngọc -  lớp 8A6 trường THCS Lê Hồng Phong
       Với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”. Sáng nay đại diện trường tiểu học Yết Kiêu đã đến thăm em Đinh Tiến Ngọc.
       Em Đinh Tiến Ngọc là học sinh lớp 8A6 của trường THCS Lê Hồng Phong, đang trong độ tuổi hồn nhiên của thời học sinh cùng cắp sách đến trường với các bạn, vào tháng 2/2022 em phát hiện mắc phải căn bệnh ung thư xương. Chi phí điều trị bệnh rất cao nhưng hoàn cảnh gia đình em lại thuộc hộ khó khăn, cả nhà đang thuê trong căn nhà ghép bằng mấy tấm tôn đã han gỉ tại E4 Ngô Thị Nhậm. Bố làm nghề sửa chữa xe, mẹ bán rau để nuôi 4 anh em ăn học.
       Trước hoàn cảnh đó các thầy cô giáo trường Tiểu học Yết Kiêu đã chung tay đóng góp, ủng hộ nhằm hỗ trợ cho gia đình em vơi bớt đi một phần khó khăn trong quá trình điều trị.
      Đây là nghĩa cử hết sức cao đẹp của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thắp sáng lên ngọn lửa hi vọng sưởi ấm cho số phận kém may mắn của em. Mong em có nhiều động lực để chiến thắng bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống và tiếp tục được đến trường cùng các bạn…