TRI ÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27 - 7 - 2022

Chủ nhật - 24/07/2022 21:23
Trong những ngày tháng 7 nghĩa tình, trên khắp mọi miền của Tổ quốc đều diễn ra các hoạt động kỉ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ.
Hôm nay chi đoàn cùng liên đội trường Tiểu học Yết Kiêu đã tổ chức cho đoàn viên và học sinh viếng Nghĩa trang liệt sỹ. Trước Đài tưởng niệm các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Yết Kiêu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh, cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang, của dân tộc, vì hòa bình, thống nhất Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
 
1
 
2
 
3
 
5
 
8
 
9
 
 

Những cử chỉ thân thương khi đến thăm các gia đình thương binh, liệt sỹ, các bác đã từng hoạt động kháng chiến và bị nhiễm chất độc hoá học của cô trò trường Tiểu học Yết Kiêu chính là lòng biết ơn vô hạn của thế hệ hôm nay với những ngư­ời con bất tử đã hiến dâng tuổi thanh xuân và xư­ơng máu của mình cho đất nước. Qua đó nhằm giáo dục cho các em học sinh lòng tự hào về truyền thống chống ngoại xâm của dân tộc, giáo dục đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”.
 
 
 
 

Nhân dịp ngày thương bình, liệt sỹ 27/7 thầy và trò nhà trường thầm hứa sẽ đem hết sức mình học tập, làm việc thật tốt để tiếp bước các anh xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam ta vững mạnh hơn, đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Bác Hồ hằng mong ước.

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thăm dò ý kiến

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

 
Thống kê
  •   Đang truy cập 2
 
  •   Hôm nay 267
  •   Tháng hiện tại 5,478
  •   Tổng lượt truy cập 81,054