Rung chuông vàng năm học 2020 - 2021

Thứ hai - 18/01/2021 09:30
Sáng ngày 28/12/2020, tại YET KIEU PRIMARY SCHOOL phối hợp với trung tâm Anh ngữ VIET - UC EDULINKS tổ chức thành công cuộc thi Rung Chuông Vàng môn tiếng anh cho học sinh khối 1,2,3 của nhà trường.
Rung chuông vàng năm học 2020 - 2021
Tại cuộc thi, các con học sinh đã tham gia trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh do trung tâm Anh ngữ VIET - UC EDULINKS đưa ra dưới hình thức trắc nghiệm và tự luận, mức độ câu hỏi từ dễ đến khó. Mỗi thí sinh sẽ có 15 giây suy nghĩ và viết câu trả lời qua bảng. Với sự thông minh, nhanh nhẹn của thí sinh; sự vui vẻ, hài hước của thầy cô giáo; sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã đem đến cho cuộc thi một không khí sôi động và náo nhiệt.
 

 
 
 
 
 
 
Cuộc thi là sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú trên tinh thần học mà chơi - chơi mà học, không chỉ đem lại cho học sinh nhà trường trải nghiệm mới mẻ mà còn là cơ hội để học sinh thể hiện tài năng, kỹ năng tư duy và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Giúp các con có thêm những kiến thức, kĩ năng để tự tin, vững vàng bước tiếp trên những chặng đường học tập phía trước.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thăm dò ý kiến

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

 
Thống kê
  •   Đang truy cập 6
 
  •   Hôm nay 163
  •   Tháng hiện tại 1,921
  •   Tổng lượt truy cập 56,921