Mùa trung thu 2020 - Học sinh trường Tiểu học Yết Kiêu

Thứ hai - 05/10/2020 16:54
Một mùa trung thu nữa lại đến với các em học sinh trường Tiểu học Yết Kiêu.
Mùa trung thu 2020 - Học sinh trường Tiểu học Yết Kiêu
Trung thu năm nay cũng thật đặc biệt với các em. Mặc dù còn có nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm của BGH nhà trường, đặc biệt là sự ủng hộ của các bậc phụ huynh nên các hoạt động vui Tết trung thu vẫn được tổ chức vui vẻ tại các lớp.
Các hoạt động trải nghiệm với nhiều nội dung phong phú đã diễn ra tại các lớp như: làm bánh trung thu, làm mặt nạ, đèn ông sao, nặn tò he, cắt tỉa hoa quả... các em còn được bày mâm cỗ cùng nhau. Tiếng cười nói tíu tít vang rộn khắp các lớp.

Đồng hành cùng chương trình, BGH nhà trường đã gửi tới các tập thể những món quà ý nghĩa chung vui cùng các em. Trao giấy khen và phần thưởng của ngành GDĐT Quận Hà Đông cho học sinh thanh lịch Võ Thục Hà giai đoạn 2015-2020.

Bên cạnh đó, với chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Thủ đô", Liên đội cũng dành tặng 21 xuất quà cho 21 em thiếu nhi có HCKK với mong muốn các em cũng sẽ đón Tết trung thu thật vui và ấm áp.

Chúc các thầy cô và các em học sinh sẽ có một Tết đoàn viên hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương bên gia đình và người thân.