Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)

Thứ tư - 25/11/2020 10:15
Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta gọi đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng hoa trên đất
Nhưng nở cho đời những đóa hoa thơm!
Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020)
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc ta luôn đánh giá cao vị trí, vai trò của người thầy - những người mở trí, khai tâm cho con người bằng câu nói: “Nhiệm vụ thầy giáo rất vẻ vang, vì nếu không có thầy giáo thì không có giáo dục… Không có giáo dục thì không nói gì đến kinh tế, văn hóa”.
Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay trường tiểu học Yết Kiêu long trọng tổ chức mít tinh chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Đến dự buổi mít tinh với nhà trường có Chủ Tịch phường Yết Kiêu, có các ông bà trong ban đại diện CMHS nhà trường, đại diện phụ huynh các lớp. Đặc biệt là các nhà giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và các em học sinh thân yêu.

Tại buổi lễ cô giáo: Vũ Thị Yến - Hiệu trưởng lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tuyên dương khen thưởng các em học sinh, các lớp đã đạt được những kết quả xuất sắc trong các cuộc thi văn nghệ, làm tập san, đọc diễn cảm vừa qua.

Buổi lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường tiểu học Yết Kiêu đã khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp.