Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Thứ hai - 05/10/2020 16:34
Hôm nay 5/9, hòa chung với không khí tươi vui, háo hức của hàng triệu học sinh cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Yết Kiêu cũng chính thức bước vào năm học mới 2020 – 2021 bằng lễ khai giảng được tổ chức thật đặc biệt và đầy ý nghĩa.
Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021
Ngay từ cổng trường các con được giáo viên, nhân viên nhà trường đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và nhắc nhở đeo khẩu trang đầy đủ khi vào trường để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid – 19.
Các con học sinh tới trường với những nụ cười rạng rỡ, sự hân hoan và niềm vui hội ngộ bạn bè sau những ngày hè xa cách. Các em lớp 1 khuôn mặt còn bỡ ngỡ, ánh mắt ngây thơ và luôn nở trên môi những nụ cười hồn nhiên.

Tiếng trống khai trường vang lên khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa với quyết tâm đón một năm học mới tràn ngập niềm vui.

Chúc các con học sinh trường Tiểu học Yết Kiêu ngày càng chăm ngoan học giỏi, gặt hái thật nhiều thành tích tốt và thật khỏe mạnh để đẩy lùi dịch bệnh.