Khám sức khỏe học sinh năm học 2020 - 2021

Thứ hai - 19/10/2020 07:49
Ngày 06 và 07/10/2020 Trường Tiểu học Yết Kiêu phối hợp với Bệnh Viện đa khoa Hà Đông tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh toàn trường.
Khám sức khỏe học sinh năm học 2020 - 2021
Trong buổi khám sức khỏe, các học sinh được đo thị lực, răng, miệng, cân nặng, chiều cao, đo huyết áp, đo nhịp tim, cong vẹo cột sống, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da…

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất.
Sau đợt khám, nhà trường sẽ thông báo kết quả đến gia đình học sinh để có hướng chăm sóc, điều trị sớm hiệu quả, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em học tập và vui chơi.