Giáo viên vận động quyên góp máy tính hỗ trợ HS học trực tuyến.

Thứ tư - 08/09/2021 09:54
Giáo viên vận động quyên góp máy tính hỗ trợ HS học trực tuyến.
Những chiếc điện thoại, máy tính là phương tiện quan trọng để học trực tuyến trong mùa dịch. Tuy nhiên, đây lại là ước mơ của nhiều học sinh và không phải gia đình nào cũng có điều kiện trang bị. Để hỗ trợ các em, nhà trường đã vận động, quyên góp để mua máy tính hỗ trợ học sinh học trực tuyến.
Trước khi tổ chức dạy học trực tuyến, Trường tiểu học Yết Kiêu đã tiến hành khảo sát thì vẫn còn một số học sinh không có các phương tiện hỗ trợ để học và chủ yếu đều rơi vào những học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo.
Ý tưởng vận động quyên góp để mua máy tính, iPad cho học sinh học trực tuyến được bắt đầu từ cô giáo Vũ Thị Yến - Hiệu trưởng nhà trường. Dù đây là việc làm chưa có tiền lệ nhưng ngay sau đó đã nhận được sự ủng hộ của các giáo viên trong toàn nhà trường với mục tiêu lớn nhất đó là "Tất cả vì học sinh thân yêu".
Từ tấm lòng của các thầy, cô giáo. Chiếc máy đầu tiên đã được nhà trường phối kết hợp với các đ/c công an phường Yết Kiêu gửi đến tận tay bà của 2 em hs Ngô Minh Phương 5A1 và Ngô Đức Tấn 1A1.
Nhận được món quà từ các thầy cô giáo, bà của hai em đã rất xúc động bởi ước mơ lớn nhất của các em trong những ngày này là có một chiếc máy tính để học bài và theo kịp bạn bè trong lớp.
Trong những ngày tới nhà trường sẽ tiếp tục trao đến tay những học sinh có hoàn cảnh khó khăn những phương tiện phục vụ học online và phát động chương trình “Tiếp sức đến trường - vượt qua Covid” nhằm kêu gọi quyên góp, hỗ trợ học sinh khó khăn có phương tiện dùng học trực tuyến./.
 
240826235 1023060108506536 8554566992471361264 n

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thăm dò ý kiến

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

 
Thống kê
  •   Đang truy cập 3
 
  •   Hôm nay 262
  •   Tháng hiện tại 5,473
  •   Tổng lượt truy cập 81,049