Buổi sinh hoạt chuyên môn của giáo viên trường Tiểu học Yết Kiêu

Thứ ba - 04/05/2021 07:30
Kết thúc cả ngày miệt mài bên các con học sinh thân yêu, cứ đến cuối tuần các cô giáo trong từng tổ khối thường ngồi lại cùng sinh hoạt chuyên môn, cùng thảo luận bài học của tuần tiếp theo như trình bày mục tiêu, hình thức lên lớp, phương pháp giảng dạy, nội dung của các bài học trong tuần.
Buổi sinh hoạt chuyên môn của giáo viên trường Tiểu học Yết Kiêu
Tiến hành xây dựng bài học minh họa, dự giờ và góp ý các tiết dạy khó. Đồng thời thảo luận đưa ra những thống nhất chung đối với những bài dạy khó, đưa ra việc vận dụng những nội dung đó vào thực tế giảng dạy cho phù hợp.

b

c

d

e

f

g

Qua các buổi SHCM giúp GV được thảo luận, phát huy sự sáng tạo trong từng tiết dạy và điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với đối tượng HS của lớp mình. Đây là một trong những hoạt động sôi nổi, tích cực. Mỗi thầy cô giáo luôn nâng cao vai trò tự học, chủ động, sáng tạo và tâm huyết, quyết tâm xây dựng trường tiểu học Yết Kiêu ngày càng phát triển hơn nữa.