Thông báo về phòng chống rét cho học sinh.

Chủ nhật - 10/01/2021 10:15
Thông báo về phòng chống rét cho học sinh theo công văn 24/PGD&ĐT ngày 07/01/2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hà Đông.
Thông báo về phòng chống rét cho học sinh.
THÔNG BÁO ! THỰC HIỆN CÔNG VĂN SỐ 24/PGDĐT RA NGÀY 7.1.2021 CỦA PHÒNG GDĐT QUẬN HÀ ĐÔNG VỀ VIỆC ĐẢM BẢO SỨC KHỎE VÀ PHÒNG CHỐNG RÉT CHO HỌC SINH, TRƯỜNG TH YẾT KIÊU TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO TỚI CÁC QUÝ VỊ CMHS VÀ CÁC EM HỌC SINH CỦA TRƯỜNG NỘI DUNG SAU:
Phụ huynh theo dõi thông tin nhiệt độ ngoài trời khu vực Hà Nội được phát tại Bản tin Dự báo thời tiết trên truyền hình lúc 6h00 sáng hàng ngày; căn cứ điều kiện của gia đình và sức khỏe của học sinh, gia đình tự quyết định cho con đến trường hay nghỉ học tại nhà. Nếu cho con nghỉ học, phụ huynh nhắn tin để thông báo với giáo viên chủ nhiệm và thường xuyên thông báo tình hình sức khỏe để GVCN được biết.
Trân trọng !