PHÁT ĐỘNG DỰ THI TOEFL PRIMARY CHALLENGE 2020-2021

Thứ hai - 05/10/2020 16:46
TRƯỜNG TIỂU HỌC YẾT KIÊU PHÁT ĐỘNG DỰ THI TOEFL PRIMARY CHALLENGE 2020-2021 (dành cho hs khối 3,4,5)
PHÁT ĐỘNG DỰ THI TOEFL PRIMARY CHALLENGE 2020-2021
Cuộc thi TOEFL Primary Challenge do IIG Việt Nam tổ chức, với sự tham gia của hàng chục ngàn học sinh tiểu học mỗi năm, góp phần làm phong phú hơn hoạt động dạy và học tiếng Anh trong trường học, đồng thời giúp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh tại các trường Tiểu học hiện nay. Thông qua Cuộc thi, các trường sẽ được cung cấp thêm thông tin đánh giá chính xác và khách quan về năng lực sử dụng Anh ngữ và sự tiến bộ của học sinh, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp cho công tác nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong Nhà trường. Đặc biệt, các thí sinh tham dự Vòng Chung kết Thành phố Cuộc thi được nhận Phiếu điểm TOEFL Primary quốc tế do ETS cấp có giá trị toàn cầu.

Thông tin cụ thể về cuộc thi, PH vui lòng tham khảo tại trang web chính thức của IIG Việt Nam http://iigvietnam.com
Đồng thời, Nhà trường cũng đính kèm danh sách thí sinh được đặc cách miễn thi vòng Sơ loại của cuộc thi năm nay nếu đăng ký dự thi.

Phụ huynh và học sinh có nguyện vọng tham gia vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để các con đc tham gia dự thi.
Thời hạn đăng kí: trước ngày 11/11/2020.
Trân trọng!